Xu thế phát triển vật liệu xây dựng

Tôi còn nhớ như in thời tôi còn ở lứa tuổi thiếu nhi, thập niên 90. Lúc đó, những ngôi nhà ở nông thôn được làm kiến trúc 3 gian và vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như: đất, nước, tre, rơm, gỗ… có thể nói là mang đậm yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; các bức tường được xây nên bởi rơm rạ, đất và tre đan.

Trải qua gần 3 thập kỷ, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ vật liệu đi kèm sự thay đổi phong cách kiến trúc đã tạo nên những công trình mang dấu ấn đương đại. Tuy nhiên yếu tố ngũ hành trong văn hóa truyền thống vẫn còn nguyên giá trị. Ngày nay, một ngôi nhà hội đủ yếu tố ngũ hành sẽ tạo nên một không gian hòa mình vào thiên nhiên; phong cách tối giản trong kiến trúc cũng mang dấu ấn giữa quá khứ và hiện tại. Hòa mình vào sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất thép, xi măng, gạch; công nghệ sản xuất nội thất gỗ cũng đang lên ngôi. Các nhược điểm của gỗ tự nhiên truyền thống như co ngót khi chịu ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết dẫn đến giải pháp về sự ra đời của ván lót sàn công nghiệp. Các quốc gia có tầm nhìn lớn về công nghệ này như Mỹ, Thụy Sĩ, Nga, Malaysia, Hàn Quốc và không thể không kể đến Trung Quốc. Các dòng ván sàn gỗ công nghiệp được sử dụng công nghệ hàng đầu thế giớ như Kronoswiss, Floorpan, Lamton, EkoGreen, Amazfloor, Dongwha, …mang đến cho các công trình sự cân đối hài hòa với thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sàn gỗ Floorpan FP45

Để được trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm sàn gỗ hàng đầu châu Âu, Châu Á; hãy đến với Công ty Mộc Gia Phúc, địa chỉ 195 Lê Lợi, thành phố Quảng Ngãi với hệ thống phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam Floordi.com. Floordi Quảng Ngãi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.

Floordi Quảng Ngãi

Có thể tham khảo website: Floordi.com và các nội dung khác liên quan.

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318