Sàn đa năng cao cấp dành riêng cho các hoạt động thể thao với báo giá rẻ nhất, được cung cấp bởi sàn gỗ quảng ngãi – thuộc hệ thống Floordi tại Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc.

Cấu trúc của ván sàn đa năng

Ván sàn thể thao đa năng cao cấp tại Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc có cấu tạo gồm 7 lớp. Cụ thể:

  • Lớp UV Treatment. Ứng dụng công nghệ PUR giúp gia tăng độ bền của bề mặt sàn, tránh khỏi các tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Đồng thời, lớp bề mặt này còn giúp chống phai màu cho sàn.
  • Lớp Wear layer. Phủ PVC trong suốt với khả năng chống mài mòn – chống trầy xước – chống các tác nhân khác từ bên ngoài (lực va đập).
  • Lớp printing. Với công nghệ in nổi PVC giúp cho bề mặt sàn trở nên thẩm mỹ hơn với kết cấu màu sắc – bề mặt khác nhau. Điều này giúp phân biệt các khu vực tập trên sân.
  • Lớp ổn định. Kết cấu sợi thủy tinh làm cho bề mặt sàn êm hơn – độ đàn hồi tốt hơn – giảm chấn thương có thể xảy ra trong quá trình tập.
  • Lớp PVC Reinforced layer. Có tác dụng củng cố độ bền – cứng – cấu trúc của sàn.
  • Lớp đệm. Được cấu tạo 2 lớp kín nhằm gia tăng khả năng đàn hồi – dẻo dai của bề mặt sàn.
  • Lớp phủ đế. Gia tăng khả năng chống thấm nước của sàn.
Xem thêm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318