Chính sách giao hàng

I. Khách mua vật tư sàn gỗ
1.1 Các khách hàng mua vật tư gỗ trong tỉnh Quảng Ngãi

a/ Khu vực thành phố: Được hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình, với đơn hàng từ 30m2 trở lên. Hàng giá rẻ đơn hàng từ 6 triệu đồng.

b/ Khu vực ngoại thành: Miễn phí 10 km đầu tiên tính từ trung tâm, các km phát sinh ngoài phạm vi tính phí 15.000đ/km

1.2 Các khách hàng mua vật tư gỗ ở ngoại tỉnh

Trường hợp khách hàng ngoại tỉnh mua vật tư gỗ, yêu cầu gửi hàng ra nhà xe. Chúng tôi miễn phí vận chuyển ra nhà xe. Chi phí vận chuyển từ nhà xe về địa điểm nhận hàng, khách hàng làm việc với phía nhà xe.

Khách thuê xe vận chuyển về tận nơi chi phí 15.000đ/km

II. Khách thi công hoàn thiện
Tại Quảng Ngãi: Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên. Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến chân công trình. Thợ lắp đặt của chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng vào thang máy lên nhà quý khách. Thi công lắp đặt hoàn chỉnh.

Các đơn hàng nhỏ dưới 30m2, phí vận chuyển từ 100k đến 200k/ đơn hàng tùy cự ly khoảng cách.

Tại tỉnh ngoài: Chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng tùy từng đơn hàng, số lượng cụ thể, khoảng cách cụ thể. Trong trường hợp này khách hàng liên hệ để biết chi phí phát sinh vận chuyển.

III. Thời gian vận chuyển
3.1 Với khách tại Quảng Ngãi mua vật tư: Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán tại cửa hàng hoặc chuyển khoản, hoặc đơn đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn. Trong vòng từ 1 đến 3h đồng hồ kể từ khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm đến chân công trình. Lưu ý có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn đôi chút tùy vào hoàn cảnh thực tế.

3.2 Với khách tỉnh ngoài mua vật tư: Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán của quý khách qua hình thức chuyển khoản. Chúng tôi sẽ cho vận chuyển hàng hóa tới nhà xe, nơi mà quý khách đã làm việc trước đó. Khách hàng cần gửi thông tin đơn hàng, thông tin, số điện thoại nhà xe. Thời gian từ 1 đến 3h đồng hồ.

3.3 Trường hợp thi công hoàn thiện trong Quảng Ngãi

Đối với nhà chung cư: Chúng tôi giao hàng đến công trình vào khoảng từ 8 đến 9h sáng. Thợ của chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, vận chuyển lên nhà thi công cho quý khách.

Đối với nhà riêng: Chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng để hẹn chuyển hàng từ ngày hôm trước khi thi công 1 ngày.

Đối với khách thi công ngoài tỉnh: Chúng tôi vận chuyển hàng hóa tập kết trước 1 hôm. Ngày hôm sau thợ lắp đặt chỉ việc lên đường mang đồ nghề tới làm.

IV. Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển
4.1 Trường hợp mua vật tư tại Quảng Ngãi: Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa từ kho của chúng tôi đến chân công trình. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc trách nhiệm của phía chúng tôi.

Sau khi hàng hóa được bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm. Sau khi khách hàng nhận và ký nhận vật tư. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.

4.2 Trường hợp khách mua vật tư ngoại tỉnh: Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển toàn, nguyên vẹn sản phẩm đến tới đúng nơi mà khách mua yêu cầu( thường là nhà xe). Sau khi chủ nhà xe ký nhận hàng, kiểm tra đầy đủ. Trách nhiệm đối với hàng hóa lúc này thuộc về nhà xe.

4.3 Đối với trường hợp thi công hoàn thiện: Hàng và thợ thi công đến cùng lúc, chúng tôi có trách nhiệm từ đầu đến khi nghiệm thu công trình.

4.4 Đối với trường hợp phải vận chuyển hàng đến nhà khách hàng từ ngày hôm trước: Khách hàng có trách nhiệm bảo quản hàng hóa về số lượng, tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm trong quá trình chờ thi công.

V. Các vấn đề liên quan trong quá trình vận chuyển
Đối với nhà ở mặt đất: Khi thi công hoàn thiện cần đảm bảo có mặt bằng, cầu thang thuận lợi cho việc vận chuyển hàng lên trên tầng. Đối với nhà mặt đất từ tầng 5 trở lên cần có thang máy. Hoặc không sẽ phát sinh chi phí vận chuyển thang bộ lên tầng cao.

Nhà chung cư tập thể cũ: Thi công từ tầng 4, không có thang máy chúng tôi sẽ tính phí phát sinh thêm cho các công trình đặc thù về vận chuyển khó khăn.

Đối với nhà chung cư: Cần phải có thang máy, khách hàng cần hỗ trợ đăng ký thang máy, đăng ký thi công với ban quản lý toàn nhà. phối hợp với công ty để tạo sự thuận lợi trong quá trình chuyển hàng hóa lên nhà.

Trường hợp khách hàng đổi trả hàng do thay đổi sở thích. không phải do lỗi sản phẩm, không phải do chúng tôi chuyển nhầm mã hàng. Khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển lượt đi từ kho đến công trình và lượt về từ công trình về kho. Chi phí cụ thể do khối lượng đơn hàng đó, do thỏa thuận thực tế phí thuê mướn xe từng thời điểm.

Công ty Mộc Gia Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318