Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc cao cấp được làm từ 100% nhựa nguyên sinh PVC với báo giá rẻ nhất thị trường tại sàn gỗ quảng ngãi – Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc.

Lời đồn về tính an toàn của sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Dongwha Hàn Quốc là dòng sàn nhựa cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn Dongwha (trụ sở tại Hàn Quốc) với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu ván sàn nhựa.

Có nhiều người đồn đoán về tính an toàn thực sự của dòng sản phẩm này. Thực hư như thế nào?

  • Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc có cấu tạo 100% nhựa nguyên sinh. Nhựa nguyên sinh là thành phần nhằm để phân biệt các dòng sàn nhựa với nhau: giữa cao cấp và sàn giá rẻ.
  • Nếu sàn nhựa giá rẻ có kết cấu giòn từ vật liệu tái chế + bột đá thì Dongwha Hàn Quốc lại được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh hoàn toàn. Điều này cũng đồng nghĩa với các mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến người dùng –  môi trường được hạn chế tối thiểu nhất. Cho nên, cũng vì thế mà PVC nguyên sinh còn được xem là vàng sạch 999.
  • Chính vì tính cao cấp trong nghệ nghệ – vật liệu chế tạo, Dongwha Hàn Quốc đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới: Malaysia – Australia, New Zealand – Việt Nam,…

Với những lý do trên, chúng ta điều có thể khẳng định được tin đồn về tính an toàn của sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc là hoàn toàn chính xác.

Xem thêm

Hiển thị tất cả 11 kết quả

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318