Giới thiệu

“Việt Nam đã giữ vững ngôi vị thứ năm trên thị trường đồ gỗ thế giới, thứ hai châu Á và số một Đông Nam Á”. (Tạp chí Forbes Việt Nam). 

Khi mà việc sử dụng gỗ tự nhiên đã và đang trở thành “gánh nặng” đáng lo về môi trường thì cũng là lúc ngành gỗ công nghiệp Việt Nam trỗi dậy với những tín hiệu đáng mừng. Người tiêu dùng thời đại 4.0 hiểu rõ về vai trò quan trọng của mình trong hoạt động gìn giữ màu xanh của rừng, cùng với đó là đặc tính “xanh” từ nguyên liệu và có thể tái sử dụng của gỗ công nghiệp, càng làm cho dòng sản phẩm sàn gỗ trở nên đáng được chú ý.

Lịch sử hình thành và phát triển của Mộc Gia Phúc

Dựa trên những phân tích và nhận định về nhu cầu sử dụng sàn gỗ của thị trường. Nhằm cung cấp Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa cho nhu cầu của người dân tỉnh nhà Quảng Ngãi, Công ty Mộc Gia Phúc ra đời, Floordi.com Quảng Ngãi thuộc hệ thống Phân phối sàn gỗ Floordi.com với chính sách nhượng quyền và sự kế thừa kinh nghiệm, tinh thần mạnh mẽ hơn 7 năm hoạt động của Công ty đầu tư PBS Việt Nam; với định hướng tiên phong trong giải pháp vật liệu gỗ, chuyên phân phối sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, phụ kiện đi kèm hàng đầu Việt Nam với những chiến lược vươn tầm Châu Á và hội nhập thế giới. Mộc Gia Phúc, là kết quả của những con người trẻ giàu tâm huyết với niềm khát khao lớn:

Mang đến cho người dân Quảng Ngãi những Dịch vụ tốt trong lĩnh vực Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện đi kèm trong Hệ sinh thái sản phẩm ở phân khúc Trung cấp, Cao cấp dựa trên tiêu chí Đẹp – Bền – Thân thiện với môi trường, An toàn với người sử dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nằm trong hệ thống nhượng quyền của Công Ty Cổ Phần Floordi và là đơn vị tiên phong tại Quảng Ngãi trong phân phối sàn gỗ, Mộc Gia Phúc luôn ý thức rằng:

Với sản phẩm

 • Được làm từ chất liệu tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng
 • Đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ.

Với dịch vụ

 • Rõ ràng, chi tiết về giá bán
 • Minh bạch trong chính sách bảo hành
 • Tận tình tư vấn chuyên sâu, kỹ lưỡng nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Với con người

 • Trung thực với lương tâm của người làm nghề
 • Chuyên nghiệp và đảm bảo năng lực chuyên môn
 • Chu đáo và tận tình với khách hàng.

Và sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Mộc Gia Phúc chính là động lực lớn giúp cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa trong hành trình: Kiến tạo không gian sống xanh hạnh phúc với sàn gỗ “xanh” cao cấp”.

Các sản phẩm độc quyền phân phối bởi Floordi tại Mộc Gia Phúc bao gồm:

 • Sàn gỗ công nghiệp FLOORPAN (Nga)
 • Sàn gỗ công nghiệp ARTFLOOR (Thổ Nhĩ Kỳ) 
 • Sàn gỗ tự nhiên Engineered EKOGREEN (Malaysia)
 • Sàn nhựa ngoài trời SKYWOOD
 • Sàn nhựa hèm khóa AMAZFLOOR
 • Phụ kiện sàn gỗ: len tường nhựa, nẹp, keo dán sàn, nước lau sàn…

Triết lý kinh doanh

Trong kinh doanh, Mộc Gia Phúc luôn tâm niệm 3 điều:

Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động tuân thủ theo pháp luật của nhà nước và đạo đức nghề nghiệp của người kinh doanh.

Chủ trương thiết lập, bồi đắp và duy trì mối quan hệ với khách hàng và giữa các nhân viên với nhau trên tinh thần nhân văn – nhân ái – công bằng.

Chúng tôi thấu hiểu giá trị của chữ Tín trong kinh doanh. Đó là lý do Mộc Gia Phúc luôn cố gắng xây dựng lòng tin của khách hàng về sản phẩm – dịch vụ – với những cam kết lớn vì khách hàng. Điều này thể hiện qua sự minh bạch và công khai về tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Mộc Gia Phúc luôn đề cao tinh thần đồng đội và lòng hăng say trao dồi kỹ năng, tay nghề của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Vì vậy, chúng tôi không ngại khi tạo điều kiện môi trường phát triển bản thân tốt nhất cho nhân viên của mình thông qua các công cụ, khóa học, đào tạo và chính sách nhân lực hài hòa.

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318