Mộc Gia Phúc và các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, cùng với nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, những ngày qua, các cá nhân, tổ chức, cộng đồng đã kết nối, nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực cũng vì thế mà ngày càng được nhân rộng, triển khai ở nhiều nơi.

Tại Quảng Ngãi, hòa trong khí thế đồng lòng phòng chống dịch, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng; song với tinh thần quyết tâm đánh lùi Covid-19, Mộc Gia Phúc vẫn tổ chức, thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như: tặng khẩu trang, tặng quà cho trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Ngãi. Cùng với Mộc Gia Phúc là hàng ngàn, hàng triệu cá nhân, đoàn thể với các hoạt động ý nghĩa khác: Ủng hộ tiền mua vacxin, vận chuyển lương thực – thực phẩm đến các điểm nóng của vùng dịch, mua ủng hộ nông sản cho bà con, thành lập quỹ bảo hiểm cho các bác sĩ tuyến đầu,…

Mộc Gia Phúc tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi
tặng khẩu trang mùa dịch covid-19
Tặng khẩu trang mùa dịch Covid-19

Chúng tôi tin tưởng rằng: “Những nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 không chỉ góp phần san sẻ gánh nặng cho xã hội; mà còn cho thấy niềm tin về lòng tốt, sự sẻ chia, trách nhiệm và ý thức của công dân Việt Nam vẫn luôn tỏa sáng đúng lúc. Đây cũng chính là sợi dây đã đưa con người gần lại với nhau, kết nối và mạnh mẽ hơn trước các “cơn bão” dịch bệnh sẽ còn tiếp diễn”.

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318