Mộc Gia Phúc tài trợ cho Giải bóng đá O35 Quảng Ngãi

Giải bóng đá O35 Quảng Ngãi lần đầu tiên được tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với giải vô địch thuộc về Toàn Cầu F,  á quân dành cho Biba Minh Toàn và đồng hạng 3 ở 2 đội: Việt Kim Liên và Xe Điện Tuấn Dũng.

Mộc Gia Phúc đồng hành cùng giải bóng đá O35 Quảng Ngãi

Đây là giải bóng đá và là nơi giao lưu của các cầu thủ từ 35 tuổi trở lên của Quảng Ngãi. Ông Nguyễn Văn Xin (Founder/CEO Mộc Gia Phúc) với niềm đam mê môn thể thao vua luôn đồng hành cùng niềm đam mê bóng đá của các anh em công ty xây dựng, kiến trúc, nội thất và dịch vụ khác trên toàn tỉnh. Ngoài ra, Mộc Gia Phúc còn trao tặng 1 sàn gỗ phòng ngủ dành cho cầu thủ xuất sắc nhất giải Nguyễn Duy Vẫn (nguyên cầu thủ SHB Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai, Chủ sân Bóng đá Z1).

Giải bóng đá O35 Quảng Ngãi diễn ra thành công tốt đẹp
Mộc Gia Phúc trao huy chương cho các đội bóng
Mộc Gia Phúc trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất giải

Mộc Gia Phúc hy vọng rằng với chương trình tài trợ lần này sẽ góp phần tạo ra sân chơi thú vị, lành mạnh cho các anh em trong và ngoài ngành tại Quảng Ngãi.

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318