Mộc Gia Phúc đồng hành cùng bóng đá trẻ Quảng Ngãi

Ngày 23/5/2021, tại sân bóng đá Z1 (Số 465 đường Nguyễn Công Phương, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi), Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc đã ký hợp đồng tài trợ cho lớp bóng đá Z1.

mộc gia phúc tài trợ bóng đá trẻ quảng ngãi
Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc vinh dự là nhà tài trợ chính cho trại hè bóng đá Z1 (Quảng Ngãi)
tài trợ bóng đá trẻ quảng ngãi
Mộc Gia Phúc hy vọng sẽ có nhiều sân chơi bóng đá lành mạnh dành cho các bé
tài trợ bóng đá trẻ quảng ngãi
Khóa khai giảng lớp bóng đá Z1

Lớp bóng đá Z1 (Quảng Ngãi) là một trong các đơn vị chuyên kết nối, tìm kiếm, tạo điều kiện cho các bé đam mê môn thể thao vua từ 6 đến 15 tuổi phát triển sở trường. Đây không chỉ là nơi rèn luyện bóng đá, luyện tập thể thao vui khỏe, mà còn là sân chơi thú vị, hấp dẫn trong mùa hè dành cho các bé.

Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc vinh dự là nhà tài trợ chính cho trại hè bóng đá Z1. Cũng là những người trẻ từng có đam mê bóng đá, chúng tôi hy vọng các bé được tạo điều kiện nhiều hơn để tham gia các sân chơi thể thao lành mạnh, đồng thời, là tiền tố để phát hiện, ươm mầm tài năng bóng đá trẻ cho quê nhà.

Mộc Gia Phúc là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong hoạt động cung cấp, lắp đặt ván sàn cao cấp tại Quảng Ngãi. Các thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty chúng tôi, bao gồm: Floorpan, Artfloor, Lamton, Ekogreen, Skywood, Amazfloor, Sportfloor, Hillman, Silhero và Bingo.

thông tin liên hệ

showroom

195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

hotline

0932 572 318

email

mocgiaphuc@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

dịch vụ

liên hệ

0932 572 318