Mộc Gia Phúc trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ Tổng kết năm 2021-2022 tại Trường THPT Chuyên Lê Khiết, diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, toàn thể học sinh trong toàn trường, giám đốc Công ty Mộc Gia Phúc và cùng các đơn vị trao học bổng khác.

Giám đốc Công ty Mộc Gia Phúc cùng với các đơn vị trao học bổng khác vinh hạnh nhận bó hoa của trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, các hộ nghèo đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, đặc biệt là việc học hành của các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trường hợp em học sinh lớp 10 chuyên Anh không may ba mất sớm, mẹ phải gánh vác lam lũ vì con đã làm lay động bao trái tim của mọi người xung quanh. Nhân dịp thực hiện Buổi lễ tổng kết năm 2021-2022, Giám đốc Công ty Mộc Gia Phúc đã phối hợp với Ban lãnh đạo nhà trường trao suất học bổng cho em học sinh ấy.

Trao bằng khen và học bổng cho học sinh Lớp 10 chuyên Anh.

Chụp ảnh kỉ niệm cùng em học sinh đầy nghị lực.

Suất học bổng này tuy không lớn nhưng hết sức ý nghĩa và sẽ tạo thêm động lực cho em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ, trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động lực vươn lên trong học tập, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

0932 572 318