Báo giá sàn nhựa giả gỗ Quảng Ngãi bao nhiêu tiền 1m2?

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ (sàn nhựa vân gỗ) được xem là giải pháp thay thế thông minh với báo giá tốt hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Cùng showroom sàn nhựa giả gỗ Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc (thuộc hệ thống ván sàn cao cấp Floordi) tìm hiểu xem: Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ? Báo giá sàn nhựa giả gỗ? Cách dự toán chi phí lắp đặt, thi công dòng ván sàn này trong bài chia sẻ dưới đây!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  sàn nhựa giả gỗ quảng ngãi
  Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ?

  Tham khảo các mẫu ván sàn nhựa giả gỗ cao cấp tại website của chúng tôi: sàn gỗ quảng ngãi.

  Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ?

  Liệu bạn có lo lắng cho sức khỏe khi ván sàn ốp lát lại được làm từ nhựa? Trên thực tế, không ít những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ giá rẻ có chứa các chất độc hại do quá trình đun chảy nhựa ở nhiệt độ cao. Song, với dòng ván sàn nhựa nguyên sinh gốc Vinyl chưa qua tái chế thì hoàn toàn thân thiện, lành tính. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài.

  * Vinyl là một vật liệu nhân tạo tổng hợp từ ethylene và clo. Loại vật liệu này được phát minh vào năm 1920 và ngày nay đã trở thành nhựa dẻo được sản xuất và tiêu thụ đứng thứ hai trên toàn thế giới.

  * Đặc tính chung của Vinyl: Có khả năng chống ẩm tốt; bền; có nhiều màu sắc khác nhau; chi phí rất thấp để sản xuất; dễ dàng tái chế và rất thân thiện với môi trường. Đây được xem là cách mạng hóa toàn bộ ngành nhựa công nghiệp.

  => Tóm lại là: Việc thay thế ván sàn nhựa giả gỗ đạt chuẩn Châu Âu thay cho sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cao cấp được xem là phù hợp và tối ưu đối với khách hàng không có ngân sách quá nhiều.

  Báo giá sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Ngãi?

  báo giá sàn nhựa giả gỗ
  Mẫu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Amazfloor

  Có nhiều loại sàn nhựa Vinyl trên thị trường với các mức giá, đặc điểm khác nhau. Phổ biến nhất là: sàn nhựa giả gỗ hèm khóa và sàn nhựa giả gỗ dánh keo. Trong đó, loại dán keo lâu đời và có giá thành phải chăng hơn. Tuy nhiên, sàn nhựa vân gỗ hèm khóa lại là mô phỏng của ván sàn công nghiệp, thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

  Dưới đây là bảng báo giá sàn nhựa giả gỗ Quảng Ngãi được cung cấp bởi showroom sàn gỗ cao cấp Mộc Gia Phúc:

  Báo giá sàn nhựa giả gỗ dán keo (sàn nhựa vân gỗ Hàn Quốc):

  • Sàn nhựa dán keo Dongwha Natural Wood: 935 x 187 x 3mm – 285,000đ/m2.
  • Sàn nhựa dán keo Dongwha Rustic Wood: 935 x 187 x 3mm – 285,000đ/m2.
  • Sàn nhựa dán keo vân thảm Dongwha: 470 x 470 x 3mm – 285,000đ/m2.

  Báo giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa (sàn nhựa vân gỗ Amazfloor):

  • Sàn nhựa hèm khóa Amazfloor Ladonna Noblesse Andiroba: 1220x180x4mm – 395,000đ/m2.
  • Sàn nhựa hèm khóa Amazfloor Blonde Oak: 1230 x 145 x 4mm – 395,000đ/m2.
  • Tấm lót nhựa hèm khóa Amazfloor Colonial Oak: 1230 x 145 x 4mm – 395,000đ/m2.

  Tùy vào nhu cầu, ngân sách, điều kiện của Quý khách hàng mà Floordi Quảng Ngãi Mộc Gia Phúc có những tư vấn, báo giá phù hợp.

  Dự toán báo giá chi phí hoàn thiện 1m2 sàn nhựa vân gỗ

  sàn nhựa vân gỗ quảng ngãi
  Làm thế nào để dự toán chi phí lắp đặt sàn nhựa giả gỗ?

  Biết được dự toán báo giá chi phí hoàn thiện 1m2 sàn nhựa vân gỗ sẽ giúp cho gia chủ có những chuẩn bị thích hợp về dự trù ngân sách khi quyết định ốp lát sàn nhựa giả gỗ. Cách dự toán đơn giản như sau:

  Giá hoàn thiện 1m2 = Giá vật tư ván sàn + Giá phụ kiện + Chi phí nhân công + Phí vận chuyển + Phí phát sinh.

  Ví dụ:

  • Nếu áp dụng vào tính giá hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa với đơn hàng trên 30m2 = 395,000đ (Vật tư ván sàn) + 45,000đ (Phụ kiện nẹp nhựa kết thúc) + 45,000đ (Phụ kiện xốp lót cao cấp 2mm) +30,000đ (Nhân công) +0đ (Phí vận chuyển) = 515.000đ/m2.
  • Nếu áp dụng vào tính giá hoàn thiện sàn nhựa dán keo với đơn hàng trên 30m2 = 285,000đ (Vật tư ván sàn) + 45,000đ (Phụ kiện nẹp nhựa kết thúc) + 30,000đ (Nhân công) + 0đ (Xốp lót) + 0đ (Phí vận chuyển) + 0đ (Keo dán) = 360.000đ/m2.

  * Trên đây là dự toán cơ bản. Đơn giá này còn phụ thuộc vào phí thợ thi công (theo từng địa phương) và chi phí vận chuyển (nếu đơn hàng ít hơn hoặc xa hơn).

  * Nên thuê thợ lắp đặt sàn nhựa giả gỗ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi để tránh các phát sinh, sai lầm kỹ thuật trong quá trình thi công.

  * Tùy vào đặc điểm dự án thi công và yêu cầu của khách hàng mà phụ kiện kèm theo cũng khác nhau. Một số phụ kiện tham khảo: Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero, len tường nhựa, nẹp T, nẹp nhựa F kết thúc sàn, nẹp nhựa cầu thang,…

  * Floordi Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển nếu địa điểm thi công (vị trí công trình) ở ngoại thành và có nhiều khó khăn trong vấn đề vận chuyển sản phẩm.

  Các lưu ý khi khi lắp đặt sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Ngãi

  sàn nhựa giả gỗ quảng ngãi
  Xốp lót cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lắp đặt sàn nhựa vân gỗ

  Để mua đúng loại, đúng giá ván sàn nhựa vân gỗ Vinyl chất lượng, Quý khách hàng cần lưu ý:

  • Chỉ nên tìm mua ở những đơn vị đã có uy tín, thương hiệu, tên tuổi trên thị trường.
  • Chỉ mua ván sàn nhựa giả gỗ có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chỉ mua sản phẩm được công khai, minh bạch về giá cả, chính sách bảo hành, bảo dưỡng.

  Điều này giúp bạn có thể an tâm sử dụng, không phải lo lắng về bảo hành sau này, mà quan trọng hơn hết chính là an toàn sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Hy vọng những thông tin về sàn nhựa giả gỗ, báo giá và cách dự toán chi phí lắp đặt ở trên từ Floordi Quảng Ngãi Mộc Gia Phúc thực sự hữu ích với Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành trong tư vấn, hỗ trợ và cung cấp ván sàn nhựa giả gỗ cao cấp cho nhà xinh của bạn.

  thông tin liên hệ

  showroom

  195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

  hotline

  0932 572 318

  email

  mocgiaphuc@gmail.com

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV MỘC GIA PHÚC

  Giấy phép kinh doanh số 4300832817 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 22/02/2019.

  Mộc Gia Phúc là hệ thống bán lẻ vật liệu lát sàn bao gồm các sản phẩm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Toàn bộ sản phẩm do MOCGIAPHUC cung cấp là các sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

  dịch vụ

  liên hệ

  0932 572 318