Tấm ốp ngoài trời cao cấp (tấm ốp tường) với báo giá cực rẻ, được bảo hành đến 10 năm tại sàn gỗ quảng ngãi -Floordi Quảng Ngãi. Liên hệ tư vấn miễn phí: 0932.572.318.

tấm ốp tường ngoài trời
Tấm ốp tường – ốp trần Skywood

Tấm ốp tường ngoài trời cao cấp – Phụ kiện bảo vệ trần, tường ngoài trời hoàn hảo

Khác với trần trong nhà, trần – tường ngoài trời chịu các tác động tiêu cực từ môi trường: nắng, mưa, nhiệt độ. Đó là lý do gia chủ cần trang bị cho nhà ở – công trình của mình các tấm ốp tường chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Tấm ốp tường – ốp trần ngoài trời Skywood tại Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc là một ví dụ.

Tấm ốp tường – ốp trần Skywood làm từ nhựa WPC gốc Vinyl cùng với bột gỗ tỉ trọng cao. Điều này giúp cho sản phẩm đạt chất lượng và phù hợp với chức năng bảo vệ công trình bên ngoài.

Tại Mộc Gia Phúc, dòng sản phẩm tấm ốp Skywood được bảo hành lên đến 10 năm. Vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi.

Đặc tính

Một số đặc tính nổi bật của sản phẩm:

  • Ứng dụng công nghệ “Homogeneous”  cho ra các sản phẩm có bề mặt vân gỗ đồng nhất, tự nhiên.
  • Độ bền cao – chống bong tróc – trầy xước – chống phai màu. Vì vậy, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt.
  • An toàn với môi trường.
ốp tường ngoài trời
Tấm ốp ngoài trời Skywood đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại Floordi Quảng Ngãi, tấm ốp loại này có 3 màu được khách hàng yêu thích nhất với các báo giá khác nhau: Rosewood/ Driftwood/ Burmese Teak

Ưu điểm

  • Bề mặt tự nhiên với các vân gỗ chân thật.
  • Độ bền màu cao – khó bong tróc. Dễ dàng thi công – lắp đặt.
  • Tính bền hoàn hảo – khắc phúc tình trạng cong vênh, co rút – chống mối mọt – ẩm mốc. Khả năng chống cháy cao.

Với những ưu điểm trên, tấm ốp tường – ốp trần ngoài trời Skywood là một trong các sản phẩm phụ kiện được ưa chuộng nhất tại Floordi Quảng Ngãi – Mộc Gia Phúc.

Xem thêm

Hiển thị tất cả 10 kết quả

0932 572 318